Novaland cùng đối tác hỗ trợ người dân nghèo trong tâm dịch Covid-19

Vừa qua, Tập đoàn Novaland cùng nhiều đối tác phối hợp với Trung tâm Công tác xã hội (CTXH) Thanh thiếu niên Việt Nam (Thuộc Hội LHTN Việt Nam) tổ chức chương trình “Kết nối cộng đồng, lan tỏa yêu thương” nhằm chung tay đóng góp và trao tặng 5.000 phần quà đến tay những người có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19 tại TP. HCM.

Chương trình được tổ chức ở nhiều địa điểm khác nhau tại TP. HCM như: Chùa Vĩnh Nghiêm, Quận Đoàn 3, Quán cơm Nụ Cười 7 (Q. 11), Quán cơm Nụ Cười 2 (Q. Tân Bình), Quán cơm Nụ Cười 6 (Q. Bình Thạnh), Nhà thiếu nhi Q.10, Nhà thiếu nhi Q. 2, Hội Chữ thập đỏ Q. 6,…

Những phần quà được trao đến tay của người dân có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh

Những phần quà là  các mặt hàng thiết yếu như thực phẩm, thiết bị y tế,… góp phần đảm bảo đời sống sinh hoạt, tiếp thêm nghị lực cho người dân để kiên trì vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch, đồng thời lan tỏa tinh thần trách nhiệm, sự sẻ chia yêu thương rộng khắp của nhiều công ty, doanh nghiệp, đối tác của Novaland trong cộng đồng.

Tham gia công tác chuẩn bị những phần quà trao tặng lần này, Chị Ngân Anh một Tình nguyện viên của chương trình chia sẻ: “Khi cả nước cùng chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19, mình luôn sẵn sàng tham gia các hoạt động mà đơn vị tổ chức , với mong muốn góp một phần nhỏ công sức của mình đểcó thể mang đến thêm những điều ý nghĩa cho những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã xã hội. Hy vọng rằng với tinh thần tương thân tương ái luôn được phát huy mạnh mẽ chắc chắn là sức mạnh lớn để Việt Nam có thể đẩy lùi được đại dịch nguy hiểm này”.

Những TNV của chương trình chuẩn bị quà để trao cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn

Trước đó, Tập đoàn Novaland cũng đã ủng hộ hơn 6 tỷ đồng nhằm góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng, cùng chung tay phòng, chống, đẩy lùi dịch Covid-19 tại TP.HCM và một số tỉnh thành như Bình Thuận. Sắp tới, Tập đoàn sẽ tài trợ các thiết bị y tế như phòng áp lực âm, máy giúp thở cao cấp, hệ thống lọc máu trị giá khoảng 10 tỷ đồng đến bệnh viện 115.

Trong rất nhiều hoạt động chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh lần này, Novaland luôn nhận được sự đồng hành của nhiều đối tác, doanh nghiệp như: Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood, Quỹ Hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam, Công ty TNHH Giàu Thuận, Công ty Cổ phần Lương thực Thực phẩm Colusa Miliket, Kênh Y tế Việt Nam cùng góp sức với Tập đoàn để tăng cường, đẩy mạnh hơn nữa sự hỗ trợ về các trang thiết bị y tế chuyên dụng, cấp thiết công nghệ cao, thực phẩm,… góp phần phục vụ trong công tác phòng, chống và điều trị dịch bệnh được hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Theo covid19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *